Xét nghiệm máu giúp phát hiện bệnh


Xét nghiệm máu giúp phát hiện bệnh

(Ảnh minh họa)
(Liên hệ với số hotline: 097 377 2608 để được tư vấn trực tiếp)


Một xét nghiệm máu thường là kiểm tra khả năng sinh sản đầu tiên mà bác sĩ sẽ kê toa nếu bạn đang tìm kiếm khó khăn cho việc thụ thai và nghi ngờ rằng bạn có thể vô sinh .Đó là một cách tương đối dễ dàng xác định lý do tại sao nó được tham gia một chút thời gian để có được mang thai và trong nhiều trường hợp, điều này sẽ là đủ để xác định được gốc của vấn đề.

Các xét nghiệm máu thường được thực hiện cùng với một spermogram , điều này cho phép bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem vấn đề là do các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản nam hoặc nữ . Kết quả thử máu chủ yếu được sử dụng để phát hiện các nội tiết tố nguyên nhân vô sinh .


Kiểm tra dự trữ buồng trứng của bạn

Thử nghiệm dự trữ buồng trứng thường được quản lý cho phụ nữ phải đối mặt với các phương pháp điều trị khả năng sinh sản như thụ tinh ống nghiệm . Các mức độ FSH và LH cho thấy mức độ dự trữ trứng và chất lượng trứng của bạn, và thường được đo trong những ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt . Này đưa ra một bản tóm tắt các bạn đã để lại bao nhiêu năm để có thai.
Thử nghiệm cho hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

Xác định tỷ lệ FSH LH sẽ cho phép bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem bạn đang bị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) . Nếu có lý do để tin rằng đây là trường hợp, sau đó bước tiếp theo là một siêu âm để xác định chẩn đoán. Một số tùy chọn có sẵn để điều trị hội chứng buồng trứng đa nang, chẳng hạn như Clomid và Serophene.

Kiểm tra mức độ prolactin của bạn

Không giống như các hormone khác, mức độ prolactin trong máu của bạn có thể được quan sát thấy ở bất kỳ điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt . Bất thường nồng độ prolactin cao có thể dẫn đến các vấn đề vớiquá trình rụng trứng .
Progesterone xét nghiệm máu

Một xét nghiệm progesterone trong máu thường được thực hiện vào cuối của chu kỳ kinh nguyệt (một vài ngày trước khi giai đoạn tiếp theo của bạn), điều này sẽ cho phép bác sĩ của bạn để xem liệu bạn đã rụng trứng và xem hoàng thể tiết ra progesterone như nó phải. Progesterone chuẩn bị tử cung cấy của trứng đã thụ tinh.

Hormone tuyến giáp (TSH) xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu này có thể được thực hiện tại bất kỳ điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Mức độ bất thường của hormon tuyến giáp (TSH) nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến cơ hội mang thai của bạn .
Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) xét nghiệm máu

Chlamydia có thể làm hỏng các ống dẫn trứng, và do đó làm giảm đáng kể mức sinh nữ. Nếu xét nghiệm máu cho thấy sự hiện diện của một số lượng lớn các kháng thể chống chlamydia, cả bạn và đối tác của bạn sẽ cần phải được điều trị với một khóa học của thuốc kháng sinh.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:


XÉT NGHIỆM NHANH


Địa Chỉ : 311/2/7 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh Tp . HCM

Điện Thoại : 0902 87 26 08 - 097 377 26 08

Email : xetnghiemtannoi@gmail.com Yahoo: xetnghiemmau