Xét nghiệm HIV cho tất cả các bệnh nhân bệnh viện ở các khu vực có nguy cơ cao


 Xét nghiệm HIV cho tất cả các bệnh nhân
 bệnh viện ở các khu vực có nguy cơ cao

Một tổ chức từ thiện hàng đầu đã nói thử nghiệm thường xuyên có thể ngăn ngừa chẩn đoán muộn và hạn chế sự lây lan của HIV / AIDSChương trình thí điểm nhằm làm cho HIV / AIDS thử nghiệm một thủ tục thường lệ đang được tiến hành. Ảnh: Manchester Evening News Syndication
(Liên hệ với số hotline: 097 377 2608 để được tư vấn trực tiếp)

Tất cả các bệnh nhân nhập viện trong những nơi mà HIV / AIDS có một tỷ lệ tương đối cao nên được cung cấp xét nghiệm máu, một tổ chức từ thiện hàng đầu đã gợi ý.

Đề xuất này, từ giám đốc y tế của Bệnh viện Mildmay, ở phía đông London, đến khi chính phủ trong quá trình tung ra một loạt các chương trình thí điểm nhằm thử nghiệm một thủ tục thường lệ y tế.

Chẩn đoán trước đó sẽ tiết kiệm cuộc sống của hầu hết những người vẫn chết vì điều kiện và sẽ làm nhiều hơn so với bất cứ điều gì khác để ngăn chặn sự lây truyền của bệnh, hầu hết các bác sĩ tham gia trong điều trị hiện nay tin.

"Trong khu vực nơi mà các tỷ lệ [của HIV / Aids] là lớn hơn 0,02% dân số - là tất cả London - có là một gợi ý rằng thử nghiệm nên được thực hiện cho tất cả các tuyển sinh bệnh viện," cho biết Simon Rackstraw, y tế giám đốc của các Clinic Mildmay .

"Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều người từ các đau khổ của chẩn đoán muộn Nó không phải là bắt buộc,. Nhưng thường xuyên cùng với các xét nghiệm máu khác. Nó cũng sẽ được ngăn chặn. Có là khá nhiều bằng chứng ra có rằng nếu mọi người biết họ đang bị nhiễm họ thay đổi hành vi của họ, "ông nói.

"Một phần ba của tất cả các trường hợp người nhiễm HIV không biết về tình trạng của họ và họ có thể chịu trách nhiệm cho một tỷ lệ rất lớn sự lây lan."

Nhờ điều trị bằng thuốc kháng vi-rút, hầu hết các bệnh nhân sống sót vào ít nhất là 50 và 60. Họ có xu hướng chịu thua sau đó đến các bệnh khác, chẳng hạn như ung thư hoặc bệnh tim. "HIV lứa tuổi cơ thể của bạn sớm lên đến 20 năm," Rackstraw quan sát.

Những người chết trẻ, thường là từ các rối loạn thoái hóa thần kinh, thường bệnh nhân tự xuất hiện vào cuối ngày, không biết rằng họ có HIV dương tính.

"Với một số thử nghiệm các công nghệ mới, họ không phải là đắt hơn nhiều và bạn có thể nhận được kết quả trong 15 phút", Rackstraw thêm."Các xét nghiệm trả lại kết quả trong vòng 24 giờ chi phí khoảng £ 10 - giống như cho một thử nghiệm máu thông thường"

Phụ nữ mang thai không có nghĩa vụ phải có một xét nghiệm HIV, nhưng nó được khuyến khích và đã có một mức độ cao cất lên. Trang chủ các bộ kiểm tra là bất hợp pháp, nhưng bộ dụng cụ "nhà lấy mẫu" - nơi các mẫu được gửi cho phòng thí nghiệm phân tích được phép.

Bộ trưởng y tế công cộng, Gillian Merron, hỗ trợ cần thiết để thử nghiệm rộng rãi hơn. "Chúng tôi ước tính rằng khoảng 1/4 trường hợp nhiễm HIV được chẩn đoán - điều quan trọng là chúng tôi sẽ giảm này người như vậy có thể được chữa trị mà họ cần", cô nói. "Đó là lý do tại sao chúng tôi được tài trợ các chương trình thí điểm, để xem làm thế nào chúng ta có thể làm cho HIV thử nghiệm nhiều hơn thường lệ Tất cả các thử nghiệm được thực hiện trong các chương trình này sẽ hoàn toàn tự nguyện. Và chúng tôi sẽ chờ đợi những gì kết quả chúng tôi nhận được trước khi quyết định liệu để mất này rộng lớn hơn. "

Nhiều người trong số tám dự án thí điểm đang nhắm mục tiêu cộng đồng và các khu vực, nơi có một cao hơn so với mức trung bình của nhiễm trùng. Brighton, ví dụ, các bác sĩ địa phương được cung cấp xét nghiệm HIV cho bệnh nhân mới khi họ đăng ký.

Ba London bệnh viện - Homerton, King College và Chelsea và Westminster - sẽ được cung cấp không tham gia bài kiểm tra trong trường hợp khẩn cấp và các phòng ban của bệnh nhân ra. Lewisham, phía nam London, chăm sóc chính địa phương tin tưởng là cung cấp "xét nghiệm HIV trong thực tế chung cho các đăng ký mới bao gồm cả những người phục vụ da đen."

Lisa Power, người đứng đầu chính sách ở Terrence Higgins Trust, xác nhận sự cần thiết phải thử nghiệm nhiều hơn. "Chúng ta cần một chương trình sàng lọc và nhắm mục tiêu nhạy cảm mà có thể giúp những cộng đồng nguy cơ cao nhất", cô nói.

"Hơn hai phần ba số được truyền đến thông qua quan hệ tình dục đồng tính. Chúng tôi tin rằng các bác nên được nhiều hơn nữa sẵn sàng cung cấp xét nghiệm HIV.

"Có một mức độ rất cao của chẩn đoán muộn ở Anh Chúng tôi cần để có được những người được chẩn đoán và điều trị vì điều trị làm giảm cơ hội của truyền về.. Có khoảng 7.000 trường hợp mới chẩn đoán mỗi năm. Chúng tôi nghĩ rằng cuối năm tới có sẽ khoảng 100.000 người sống ở Anh với HIV ", bà nói thêm.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:


XÉT NGHIỆM NHANH


Địa Chỉ : 311/2/7 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh Tp . HCM

Điện Thoại : 0902 87 26 08 - 097 377 26 08

Email : xetnghiemtannoi@gmail.com Yahoo: xetnghiemmau