Bạn biết gì về Ung Thư?Bạn biết gì về Ung Thư?


(Ảnh minh họa)
(Liên hệ với số hotline: 097 377 2608 để được tư vấn trực tiếp)


Một thể ngăn chặn ung thư gọi là Mesothelioma


Có một u trung biểu mô amiăng thể là bực bội không chỉ vì nó là một loại bệnh ung thư, nhưng vì loại ung thư có thể ngăn ngừa được. Thực tế đáng buồn của nó là nhiều công ty sản xuất các sản phẩm có chứa amiăng, nhận thức của các tác động nguy hại của amiăng đó là lý do tại sao những người bị u trung biểu mô amiăng có quyền nộp một hành động pháp lý chống lại công ty sản xuất có liên quan.

Amiăng u trung biểu mô có thể được thu được thông qua tiếp xúc trực tiếp trong công việc, nếu bạn đang sống gần công ty sản xuất các sản phẩm có chứa amiăng, hoặc có một thành viên trong gia đình những người làm việc trong công ty sản xuất các sản phẩm có chứa amiăng. Phải mất nhiều năm trước khi các dấu hiệu và triệu chứng của u trung biểu mô amiăng có thể được phát hiện. Và, buồn mà nói, các báo cáo cho thấy các trường hợp u trung biểu mô ngày càng tăng.


Tại sao chúng ta cần phải tránh xa từ các chất béo bão hòa?


Quá nhiều ăn thực phẩm giàu chất béo bão hòa có thể đặt bạn vào nguy cơ ung thư đại trực tràng. Đây là loại ung thư phát triển âm thầm và không có triệu chứng hoặc mới nhất trong 5-6 inch của ruột hoặc 8 inch cuối cùng của đường tiêu hóa của bạn. Mặc dù ung thư ruột gây chết người nghiêm trọng, nó có thể ngăn ngừa được.

Lối sống lành mạnh là chìa khóa để ngăn ngừa ung thư đại trực tràng. Chế độ ăn uống thích hợp, tập thể dục, nghỉ ngơi, lạc quan (để tránh tích tụ căng thẳng) và độ là những khía cạnh quan trọng nhất trong lối sống lành mạnh có thể bảo vệ chúng ta khỏi được ung thư đại trực tràng.

Chế độ ăn uống đóng vai trò lớn nhất trong việc đạt được ung thư đại trực tràng. Thịt đỏ? Rất nhiều người thích nó. Nó là một nguồn protein, nhưng nó là giàu chất béo bão hòa. Tại sao không hạn chế các thực phẩm giàu chất béo đặc biệt là thịt đỏ từ chế độ ăn uống của bạn? Do các loại quả, vegetbles và sợi thức ăn đường tiêu hóa thân thiện, tại sao không dùng nhiều nhất của nó thay vì các loại thực phẩm béo? Axit folic có thể giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng do đó việc thực phẩm giàu trên nó là mang lại lợi ích như vậy.

Thiếu tập thể dục (đặc biệt là những người thừa cân) có thể đặt bạn vào nguy cơ ung thư đại trực tràng. Có thời gian để tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày có thể giảm nguy cơ của bạn có được nó. Đi bộ với con chó của bạn ở công viên, chạy bộ, hoặc chơi một số môn thể thao với gia đình hoặc bạn bè của bạn sẽ không chỉ giữ cho bạn khỏi ung thư đại trực tràng, nhưng cũng có thể kích hoạt các hormone hạnh phúc của bạn và làm giảm hoặc hoàn toàn loại trừ căng thẳng bạn phải đối mặt hàng ngày.

Tệ nạn như uống đồ uống có cồn và hút thuốc có thể làm cho bạn có nguy cơ về bệnh ung thư đại trực tràng. Rượu có thể làm giảm độ acid folic của cơ thể trong khi hút thuốc lá có thể thúc đẩy sự thay đổi tế bào trong cơ thể của bạn.Tại sao dính vào có một số tệ nạn mà có thể không chỉ cần đặt bạn vào nguy cơ rất nhiều bệnh và ăn lên ngân sách của bạn?

Trải qua một số xét nghiệm sàng lọc có thể giúp chúng tôi biết sức khỏe thể chất của chúng tôi tình trạng. Xét nghiệm máu, Phân Occult Blood Test (FOBT) và thi trực tràng kỹ thuật số là những bài kiểm tra đơn giản như vậy, nhưng giúp đỡ rất nhiều trong việc phát hiện ung thư đại trực tràng. Một số xét nghiệm sàng lọc ung thư đại trực tràng là soi đại tràng sigma, nội soi, và barium enema tương phản đôi.


Đánh bại ung thư vú bằng các kỹ thuật số


Ung thư vú không nên được đưa nhẹ đặc biệt là những người có nguy cơ cao bị ung thư vú. Đó là khuyến cáo của các chuyên gia rằng phụ nữ trên 40 tuổi phải trải qua các thủ tục kiểm tra ung thư vú mỗi 1-2 năm. Và, hàng tháng vú tự kỳ thi để những người trẻ.

Quang tuyến vú, vị trí của thủ tục và nén vú của bạn là như nhau cho cả hai bộ phim truyền thống và chụp nhũ ảnh kỹ thuật số. Tuy nhiên, với chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, thay vì x-ray phim, trạng thái rắn máy dò x-quang thành tín hiệu điện được sử dụng. Nó giống như bạn đã thực hiện hình ảnh bằng cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số có thể được phóng to, vv bởi các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh như ông nghiên cứu các hình ảnh trên máy tính so với những người được chụp bằng cách sử dụng bộ phim. Vì vậy, nó mang lại lợi thế lớn cho phụ nữ vì nó làm giảm callbacks quang tuyến vú, và căng thẳng trên các bệnh nhân trong khi trải qua các thủ tục.

Không chỉ có vậy, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số sử dụng bức xạ ít hơn 22% so với chụp nhũ ảnh phim truyền thống làm giảm tiếp xúc của bạn để chụp X-quang. Kỹ thuật số chụp nhũ ảnh cũng có thể tốt hơn phát hiện các tế bào ung thư ở phụ nữ với bộ ngực dày đặc và những người dưới 50 tuổi những người ở giai đoạn trước hoặc quanh mãn kinh.

Phụ nữ nên đi chụp nhũ ảnh kỳ thi trong khi các mô vú của họ ít nhất là đấu thầu, mà thường rơi một tuần sau khi khoảng thời gian hàng tháng. Nó đã được báo cáo rằng uống vitamin E và cắt đồ uống có chứa cafêin vài tuần trước khi chụp nhũ ảnh người xem kết quả thi ít khó chịu trong suốt quá trình.

Phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú sữa mẹ , và những người có cấy ghép vú nên thông báo cho các kỹ thuật viên, những người sẽ làm các thủ tục trước khi kiểm tra.


Tìm kiếm Trợ giúp cho nạn nhân Mesothelioma


Trong Thế chiến II, amiăng có vẻ là một trợ giúp lớn trong sản xuất tàu cho chiến tranh, xây dựng công trình, như vậy là trong sản xuất và ô tô. Một số công ty mà thời gian chỉ cung cấp một ít để bảo vệ người lao động của họ và đã không nhấn mạnh những rủi ro xử lý amiăng làm cho chúng chịu trách nhiệm cho những người đã được ký hợp đồng với u trung biểu mô và các bệnh liên quan đến amiăng khác.

Điều tồi tệ nhất là nó không phải chỉ có những người xử lý amiăng có nguy cơ bị u trung biểu mô và các bệnh liên quan đến amiăng khác, nhưng với những người có tiếp xúc trực tiếp với họ quá giống như gia đình và bạn bè của họ. Những người đang ở gần các nhà máy sản xuất các sản phẩm amiăng được sản xuất cũng có nguy cơ mắc u trung biểu mô và các bệnh liên quan đến amiăng. Amiăng có thể dễ dàng đính kèm vào tóc, quần áo da, và những thứ khác vì nó là như vậy tốt. Sợi này phạt tiền là gần như không thể phá hủy và có thể dễ dàng được hít vào có quyền khiếu trong niêm mạc của phổi có thể gây ra u trung biểu mô hoặc các bệnh khác liên quan đến amiăng.

Một điều tồi tệ nhất là triệu chứng của u trung biểu mô xuất hiện khoảng 20 năm sau khi tiếp xúc với amiăng làm cho khó khăn để theo dõi các nguyên nhân và công ty chịu trách nhiệm về sự tiếp xúc của họ. Các tin tốt là có những trang web sẵn sàng để tiếp cận với u trung biểu mô nạn nhân và gia đình của họ cho họ dễ dàng truy cập giúp đỡ như New York u trung biểu mô và Trợ giúp amiăng.Trang web này có thể hướng dẫn các nạn nhân u trung biểu mô và gia đình về chẩn đoán và điều trị u trung biểu mô, u trung biểu mô vụ kiện để chống lại quyền lợi của các nạn nhân và gia đình của họ, và các thông tin quan trọng khác về kinh doanh với u trung biểu mô như nơi họ có thể tìm thấy hỗ trợ.

Mesothelioma luật sư có thể giúp đỡ những người đã được ký hợp đồng với u trung biểu mô nếu họ nộp chống lại công ty có trách nhiệm cho vụ kiện u trung biểu mô. Mesothelioma luật sư có khả năng truy tìm các nguyên nhân tiếp xúc và đấu tranh cho quyền của nạn nhân bồi thường tài chính để trang trải tất cả các chi phí y tế, hỗ trợ tài chính từ thời điểm nạn nhân bị mất việc làm do u trung biểu mô lên đến mai táng phí và nhu cầu tài chính.

Chúng ta đều biết rằng các gia đình đau đớn và đau khổ của các nạn nhân u trung biểu mô, đặc biệt là vào giai đoạn cuối, và nỗi đau tình cảm của họ chịu được khi thấy những người thân yêu của họ chết không thể được bồi thường với bất kỳ số tiền. Điều duy nhất chúng ta có thể làm gì để hỗ trợ các nạn nhân và những người thân yêu của họ là để chống lại tay trong tay trong hoàn toàn xóa bỏ amiăng hoàn toàn tiêu diệt u trung biểu mô và các bệnh liên quan đến amiăng khác.


Cách Để sống sót Từ Mesothelioma


Có nhiều cách để tồn tại từ u trung biểu mô và các loại ung thư khác. Của bệnh nhân và những điều họ làm thế nào để đối phó và sống sót từ căn bệnh nói vấn đề rất nhiều. U trung biểu mô là một loại ung thư, trong đó tế bào mesothelial rằng dòng các khoang của cơ thể như màng phổi, màng bụng, màng ngoài tim, và tinh hoàn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, u trung biểu mô ác tính chủ yếu xảy ra ở màng phổi.

Trong mesethelioma, tiếp xúc với amiăng là gần như luôn luôn là yếu tố lớn nhất.Như vậy, làm cho công nhân amiăng, hộ gia đình những người chia sẻ với họ, và những người đang sống gần các nhà máy sản xuất amiăng và các mỏ dễ bị u trung biểu mô và các bệnh liên quan đến amiăng khác. Tuy nhiên, trường hợp hiếm xảy ra, trong đó bệnh nhân đã không bao giờ được tiếp xúc với amiăng được chẩn đoán u trung biểu mô quá.

Các triệu chứng của u trung biểu mô ung thư giống như bệnh nghiêm trọng hơn (mệt mỏi, đổ mồ hôi đêm hoặc sốt và giảm cân , khó thở, vv) làm cho bệnh nhân bị u trung biểu mô không biết mức độ nghiêm trọng của tình trạng của họ. Phải mất nhiều thập kỷ từ tiếp xúc ban đầu trước khi các triệu chứng có thể biểu hiện, trong đó thường biểu hiện vào giai đoạn cuối của sự phát triển của u trung biểu mô.

Những cách thức tồn tại từ mesothelioma tôi đang nói về là gì? Cũng giống như các loại ung thư khác, tiên lượng u trung biểu mô thông thường hoặc điều trị để chống lại các bệnh xạ trị, phẫu thuật và hóa trị liệu. Tuy nhiên, các bệnh nhân khác nghỉ mát đến các phương pháp điều trị thay thế như thay đổi lối sống của họ, đặc biệt là chế độ ăn uống của họ, và một số thảo dược, vitamin và, hoặc khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp họ cảm thấy tốt hơn.

Tâm lực và lối sống lành mạnh thực sự có thể tăng cường những khả năng miễn dịch chống lại bệnh ung thư. Đối với những người đang bị u trung biểu mô, nuôi dưỡng tâm trí của bạn với những suy nghĩ tích cực và đọc sách truyền cảm hứng đặc biệt là những người được viết bởi những người sống sót ung thư, trong đó một ví dụ tuyệt vời cho nó là cuốn sách được viết bởi một người sống sót u trung biểu mô có tên là Paul Kraus, có thể không chỉ truyền cảm hứng và đem lại hy vọng cho bệnh nhân như bạn nhưng cũng có thể làm tăng sức mạnh miễn dịch của bạn sang một bên từ việc học bí mật của họ chúng tồn tại như thế nào. Surviving U trung biểu mô và ung thư: Hướng dẫn của một bệnh nhân của Paul Kraus là một cuốn sách recommendable để đọc cho bệnh nhân ung thư và những người tình yêu của họ.


Mesothelioma trường hợp Ngày nay


Tại sao nó rằng vẫn còn có rất nhiều trường hợp u trung biểu mô ngày nay mặc dù rất nhiều các hành động quản lý đã được thực hiện để giảm bớt tiếp xúc với amiăng? Không biết với nhiều người, vẫn còn có những công trình xây dựng và các sản phẩm vận chuyển khác nhau trong các thị trường vẫn có nội dung amiăng. Và, giai đoạn ủ bệnh, giai đoạn cửa sổ tiếp xúc với biểu hiện các dấu hiệu và triệu chứng của u trung biểu mô có thể được miễn là bốn mươi năm.Nhiều người trong số những người được chẩn đoán với u trung biểu mô có tiếp xúc ban đầu của họ nhiều năm trước đây, trước khi các triệu chứng u trung biểu mô thể hiện trong họ.

Đối với mục đích can thiệp sớm, có một bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm đã được phát triển có thể dự đoán sẽ phát triển u trung biểu mô giữa các cá nhân amiăng tiếp xúc. Các xét nghiệm đo máu mesothelin liên quan đến hòa tan protein nồng độ hoặc nồng độ SMR máu. Cá nhân amiăng-tiếp xúc tìm thấy có nồng độ cao của SMR máu cần phải có thêm các xét nghiệm cho các mục đích khẳng định.

Tôi hy vọng rằng người kiểm tra kiểm soát chất lượng của sản phẩm nhập khẩu sẽ là tỉ mỉ hơn không cho phép trong các sản phẩm có chứa amiăng để diệt trừ vấn đề u trung biểu mô. Và, các nhà sản xuất, những người chịu trách nhiệm cho việc này sẽ nghiên cứu cho một sự thay thế không amiăng trong số các nguyên liệu của họ.


U trung biểu mô ung thư Do tiếp xúc với amiăng


U trung biểu mô ung thư , thường được gọi là u trung biểu mô ác tính , u trung biểu mô hoặc amiăng u trung biểu mô là ung thư trung biểu mô là do tiếp xúc với bất kỳ loại amiăng. Ung thư phổi, asbestosis, mảng bám phổi, dày lên và tràn dịch và các bệnh ung thư khác liên quan đến amiăng chỉ là một số bệnh khác là do tiếp xúc với amiăng quá.

Trung biểu mô là một màng lót phổi ( màng phổi ), dạ dày ( phúc mạc) , tim (màng ngoài tim ) và các cơ quan khác của cơ thể. Nếu trung biểu mô của phổi bị ảnh hưởng, nó được gọi là u trung biểu mô màng phổi , nếu trung biểu mô dạ dày bị ảnh hưởng, nó được gọi là u trung biểu mô phúc mạc , và nếu trung biểu mô của tim bị ảnh hưởng, nó được gọi là u trung biểu mô màng ngoài tim . U trung biểu mô ung thư phổ biến nhất hoặc u trung biểu mô amiăng là u trung biểu mô màng phổi bởi vì chế độ nhập cảnh của sợi amiăng là khi hít phải hoặctiếp xúc với không khí .


Mặc dù amiăng được coi là một nguy hiểm cho sức khỏe, nó được sử dụng rộng rãi trong vật liệu xây dựng, hệ thống sưởi ấm và thông gió. Chúng tôi có thể tìm thấy amiăng trong những điều sau đây: sản phẩm tấm lợp, ống xi măng, ống dẫn và cách nhiệt nhà, đường ống hoặc cách nhiệt nồi hơi, bao gồm đường ống, nồi hơi và tàu sưởi ấm, tấm lót cách nhiệt lò, tấm nhựa vinyl, gạch lát sàn nhà, lớp lót cho sàn tấm, đường ống dẫn cho điện dây, tấm phòng cháy chữa cháy hoặc thậm chí trong ly hợp, phanh, và các thành phần truyền dẫn.

Thiệt hại của các sản phẩm được liệt kê trước đó có thể gây ra việc phát hành các sợi amiăng. Các yếu tố nguy cơ chính gây u trung biểu mô ung thư hoặc u trung biểu mô amiăng để những người bình thường hít phải các sợi amiăng từ không khí bị ô nhiễm (không khí). Vì vậy, nó là rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn nếu có bị hư hỏng vật liệu có chứa amiăng trong vị trí của bạn. Tiếp xúc với amiăng thường xảy ra trong quá trình cài đặt, trong khi sử dụng các sản phẩm và bảo trì của xe.

U trung biểu mô ung thư hoặc u trung biểu mô amiăng được bao gồm trong những loại phổ biến nhất của bệnh ung thư nghề nghiệp. Trên thực tế gần một nửa số tử vong do ung thư nghề nghiệp là do tiếp xúc với amiăng. Ngoài mỏ và công nhân nhà máy sản xuất các sản phẩm có chứa amiăng (công nhân amiăng), những người đang sống gần các nhà máy và hầm mỏ và những người đang sống chung với những người lao động amiăng có nguy cơ cao. Họ có nguy cơ cao không chỉ để u trung biểu mô ung thư hoặc u trung biểu mô amiăngnhưng các căn bệnh khác mà là do tiếp xúc với amiăng.


* Mọi chi tiết xin liên hệ:


XÉT NGHIỆM NHANH


Địa Chỉ : 311/2/7 Nơ Trang Long P.13 Q. Bình Thạnh Tp . HCM

Điện Thoại : 0902 87 26 08 - 097 377 26 08

Email : xetnghiemtannoi@gmail.com Yahoo: xetnghiemmau